กรุงเทพฯ 9 วัด

ก้าวมงคลไปกับ 9 วัดในกรุง เพื่อความเป็นสิริมงคลได้ทำบุญไหว้พระถึง 9 วัดในวันเดียว พร้อมสัมผัสถึงความงดงามทางสถาปัตยกรรมไทยอันเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์น่าค้นหา พร้อมเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ

กรุงเทพฯ-นนทบุรี

เที่ยวชิล กินอิ่ม เช็คอินสนุกที่นนทบุรี เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่หลายคนมักแวะเวียนมาเช็คอินชิลไปกับแหล่งท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติที่นาบัวลุงแจ่ม เยี่ยมชมสตูดิโอ สถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ ณ ชมเฌย เพลิดเพลินหาของอร่อยที่ตลาดคลองลัดมะยม ชื่นชมของสะสมในวัยเยาว์ที่พิพิธภัณฑ์สุขสะสม

กรุงเทพฯ-นครนายก

เข้าทุ่ง เที่ยวฟาร์ม ไหว้พระที่นครนายก ของดีนครนายกไม่ได้มีแค่น้ำตก แต่ยังสนุกกับหลากกิจกรรมให้เช็คอินไม่ว่าจะเป็นอุโมงค์ไผ่ธรรมชาติ หรือโพสท่าสวยเก๋ที่สะพานไม้ไผ่กลางทุ่งนา กินอร่อยปลอดภัยและได้ความรู้ที่ฟาร์มเกษตรอินทรีย์ ก่อนไหว้พระขอพรกลับบ้าน

กรุงเทพฯ-ปทุมธานี

ปักหมุดเช็คอินกินเที่ยวที่ปทุมธานี มุ่งหน้าสู่เมืองสามโคกไหว้พระเก่าสมัยกรุงศรีฯ ที่วัดโบสถ์ ก่อนเดินเที่ยวเกาะเกร็ดตลาดชุมชนชาวมอญ โดดเด่นในเรื่องเครื่องปั้นดินเผาดีไซน์สวย รำลึกถึงพระนางเรือล่มที่วัดกู้ ชมเรือนไทยทั้ง 4 ภาคพร้อมเกร็ดความรู้ที่เรือนลดา

กรุงเทพฯ-ฉะเชิงเทรา

ขอพรพระบุกตลาดร้อยปีที่ฉะเชิงเทรา ขอพรครั้งใดสมหวังทุกคราเมื่อได้มาสักการะหลวงพ่อโสธร ณ วัดโสธรวรารามวรวิหาร และวัดสมานรัตนาราม อีกหนึ่งไฮไลท์ที่ประดิษฐานพระพิฆเนศปางนอนที่สวยที่สุดในประเทศไทย ก่อนแวะฝากท้องที่ตลาดร้อยปีตลาดน้ำโบราณตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 5 ก่อนกลับแวะเยี่ยมชมแหล่งผลิตเครื่องปั้นดินเผาท่ามกลางธรรมชาติที่คุ้มวิมานดิน

กรุงเทพฯ-นครปฐม

ไหว้พระชมวังกินของอร่อยที่นครปฐม ห่างจากกรุงเทพฯ เพียงชั่วโมงกว่าๆ ก็ทำให้สุนทรีย์ฟินครบจบได้ในวันเดียวที่จังหวัดนครปฐม เดินเพลินทั้งพระราชวังเก่าแก่ให้ชื่นชมความงาม อีกวัดวาอารามให้กราบไหว้ขอพร และพิพิธภัณฑ์อันทรงคุณค่าให้ได้เรียนรู้

กรุงเทพฯ-พระนครศรีอยุธยา

อินกับประวัติศาสตร์ในอยุธยา
เมืองแห่งประวัติศาสตร์เปี่ยมเสน่ห์ด้วยโบราณสถาน เต็มไปด้วยเรื่องราวให้บันทึกไว้ในความทรงจำทั้งอดีตพระราชวังบางปะอิน วัดวาอาราม และงานศิลป์แผ่นดิน เพลินเพลินไปกับตลาดอโยธยา ตลาดน้ำย้อนยุคอิ่มอร่อยไปกับอาหารคาว หวาน และสินค้า OTOP ให้เลือกอุดหนุนเป็นของฝากได้ที่ศูนย์ศิละปาชีพเกาะเกิด

AYUTHAYA DAY TOUR

Ayuthaya is UNESCO awarded historical site for those who have time shouldn’t miss. Starting with hidden treasure of the country – Ko Koet Arts and Crafts Center – displaying masterpiece of Thai Arts. By lunch time, you will be at a Floating Market to pick your own lunch. Followed  by visits of two important temples […]

STORY OF MON IN PATHUMTHANI

Enjoy local way of life along the river banks of Chao Phraya river. Pay visit to Wat Bot, built by ethnic Mon minority from Pegu migrated to settle in the area, situated an ancient Mon-style Buddha image and other sacred objects. Take a boat trip to Koh Kred – an island in Chao Phraya River […]

NONTHABURI COUNTRYSIDE

Just in the suburb area of Bangkok, you will have good experience of Thai ways of life. Starting with Uncle Jam’s Lotus Field where you can have a cup of good coffee to admire horizon view of the field. Continue to Chom Choey Studio – Gallery of Memories – houses retro style buildings, shops displaying […]

กรุงเทพฯ-ฉะเชิงเทรา

กรุงเทพวัดโสธรวรารามวรวิหารตลาดบ้านใหม่ร้อยปีวัดสมานรัตนารามคุ้มวิมานดิน

Read More